CHUYÊN TRANG QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

engusEnglish

TopZone thắng lớn trong tuần đầu ra mắt: Doanh thu 1 tuần vượt kỳ vọng cả tháng, lợi thế đến từ đâu?

Ngày đăng: 04/07/2022 Lượt xem: 146


Được chính thức ra mắt vào tháng 10/2021, TopZone - Chuỗi bán lẻ ủy quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam đã khẳng định được tiềm năng của mình trong tuần đầu ra mắt.


Chỉ sau một tuần ra mắt, doanh thu của TopZone được ghi nhận ổn định ở mức 3 tỷ đồng/ngày tại 4 cửa hàng, mỗi cửa hàng đạt trên 5 tỷ đồng.Tại buổi khai trương, CEO Đoàn Văn Hiểu Em đã đặt ra kỳ vọng doanh số TopZone cho mỗi cửa hàng AAR khoảng tầm 2-3 tỷ đồng, các mô hình APR là từ 8-10 tỷ đồng/cửa hàng. Tuy nhiên, tổng doanh thu TopZone đã đạt mức 17 tỷ đồng cho 4 cửa hàng AAR, trong đó, iPhone chiếm đến 80% số bán.


Vì thế, chỉ sau 1 tuần hoạt động, TopZone đạt mức doanh thu trên 5 tỷ đồng/cửa hàng, vượt kỳ vọng cả tháng. Đây là một con số đáng ghi nhận và cho thấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với hệ thống TopZone.


Tại các cửa hàng TopZone, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại cùng tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đã được đào tạo và hướng dẫn kĩ lưỡng.Ngoài ra, người dùng có thể tìm mua đầy đủ tất cả những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple từ: iPhone, iPad, Apple Watch… đến các phụ kiện mà trước đây chưa từng được bày bán tại Thế Giới Động hay Điện máy Xanh. Bên cạnh đó, chuỗi cũng sẽ mang đầy đủ các sản phẩm mà Apple có trên thế giới về Việt Nam.Với sự thành công về doanh thu trong tuần đầu khai trương, đây sẽ là bước đà để thực hiện cho mục tiêu đạt khoảng 60 cửa hàng cho đến hết quý 1/2022. Từ đó, phát triển TopZone sẽ trở thành hệ thống Mono Store lớn bậc nhất tại Việt Nam. Điều này sẽ góp thêm 10% thị phần của nhóm hàng Apple tại Thế Giới Di Động.


TopZone được đặt nhiều lòng tin sẽ trở thành một làn gió mới mang đến những thay đổi tích cực cho thị trường bán lẻ hệ sinh thái Apple tại Việt Nam.


Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng TopZone gần nhất để trải nghiệm không gian mua sắm chuẩn nhà Táo nhé!