CHUYÊN TRANG QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

engusEnglish

An Khang hỗ trợ 1000 túi thuốc miễn phí đồng hành cùng bà con miền Trung vượt bão Noru!

Ngày đăng: 29/09/2022

Nhà thuốc An Khang dành tặng 1000 túi thuốc thông dụng (vitamin C, thuốc cảm cúm, thuốc sổ mũi,...) mỗi túi thuốc trị giá 100.000 đồng để hỗ trợ bà con vùng bão Noru.


Mùa mưa bão lại đến, nhân dân cả nước đều hướng đến đồng bào miền Trung. Với mong muốn hỗ trợ miền Trung vượt bão cơn bão lịch sử Noru, Nhà thuốc An Khang đồng hành để cùng san sẻ khó khăn với bà con trong khoảng thời gian khó khăn này.

Để chung tay cùng bà con vượt bão, nhà thuốc An Khang xin dành tặng người dân các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của cơn bão 1000 túi thuốc MIỄN PHÍ tại tất cả các nhà thuốc An Khang ở 3 tỉnh thành Quảng Ngãi, Quảng Nam và TP. Đà Nẵng. Những loại thuốc được nhận sẽ gồm vitamin C, thuốc cảm cúm, ho, sổ mũi,... để giúp mọi người tăng cường sức đề kháng, điều trị một số loại bệnh vặt (các dược sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn dùng thuốc khi bà con đến nhận).

Để đảm bảo an toàn cho bà con, thời gian nhận thuốc sẽ được tiến hành ngay sau khi cơn bão qua đi, người dân có thể đi lại bình thường và chính quyền cho phép nhà thuốc mở cửa trở lại.

Mọi người cũng cần lưu ý số lượng thuốc hạn chế, ưu tiên bà con đến sớm để được tư vấn và hỗ trợ. Việc phát thuốc sẽ ngừng khi đến số lượng được thông báo.

An Khang hi vọng sự sẻ chia nhỏ bé này của mình sẽ phần nào giúp miền Trung sẽ nhanh chóng vượt qua cơn bão này.