CHUYÊN TRANG QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

engusEnglish

AvaSport chung tay gây quỹ cứu sống trẻ sơ sinh với hoạt động “Ngày hội bơi lội – Hơi thở cuộc sống”

Ngày đăng: 08/08/2022

Sáng ngày 06/08/2022, 6 đội bơi đầy nhiệt huyết đến từ AVASport, Empire City, GawNP Capital, Nutifood, VNG Embracing Challenges và Seedcom & Friends đã có mặt tại khu đô thị Empire City để chính thức bước vào cuộc tranh tài mang tên Ngày hội bơi lội – Hơi thở cuộc sống do Newborns Vietnam tổ chức.

Là tổ chức phi chính phủ đến từ Anh Quốc, Newborns Vietnam (NBV) được cấp giấy phép hoạt động với sứ mệnh làm giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.


Giải bơi lội 2022

Giải bơi lội 2022

Song song với các hoạt động kết hợp trong lĩnh vực y tế công, giải bơi lội năm nay do Newborns Vietnam phát động cũng nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ cho các hoạt động hỗ trợ cứu sống ngày càng nhiều trẻ sơ sinh hơn nữa. Lời kêu gọi ý nghĩa này do đó đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ phía các đội bơi – cũng chính là các doanh nghiệp Việt Nam và Ban Lãnh Đạo trong vai trò vận động viên tham gia cuộc thi.

Được biết, ngày hội bơi lội lần này có 72 vận động viên sẽ tranh tài và chinh phục thử thách bơi tiếp sức liên tục trong 12 giờ tại khu vực bể bơi công nghệ cao của Empire City. Thử thách càng ý nghĩa hơn khi số tiền gây quỹ sẽ tương ứng với thành tích đội bơi đạt được, đội bơi có tốc độ càng nhanh thì số tiền đội đó ủng hộ cho Newborns Vietnam sẽ càng lớn.

Với tư cách một trong các đội thi, AVASport cũng đã bước đầu đóng góp 6.000 USD cho tổ chức Newborns Vietnam. Các đại diện đến từ chuỗi bán lẻ đồ thể thao thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động cũng đang nỗ lực hết mình để giành chiến thắng tại cuộc đua năm nay, với mong muốn được ủng hộ nhiều hơn nữa cho hoạt động ý nghĩa này.

AVASport cũng góp mặt trong giải bơi lần này

Sự kiện được mở màn trong không khí cuồng nhiệt khi các đội bơi tự hào giương cao lá cờ đội mình, cổ vũ cho những vận động viên tiến vào hồ bơi. Điểm nhấn của sự kiện là cuộc tranh tài bơi 100m giữa các CEO và chiến thắng chung cuộc của mỗi đội sẽ được công bố vào chiều tối cùng ngày. Hãy nhiệt tình ủng hộ, cổ vũ và theo dõi AVASport để cập nhật tin tức mới nhất về cuộc đua năm nay cả nhà nhé!

Sau thời gian thi đấu hồi hộp và gay cấn, CEO AVASport đã xuất sắc mang về chiến thắng tại vòng thi đầu tiên trong chặng bơi 100m tại hồ bơi công nghệ cao Empire City.

Chiến thắng này không chỉ là một niềm vui chung to lớn mà còn có ý nghĩa sâu sắc, khi AVASport có tốc độ càng nhanh thì số tiền mà chúng tôi ủng hộ cho Newborns Vietnam càng lớn. Đây chính là điều mà AVASport và các đội bơi hướng đến, cùng nhau chung tay gây quỹ vì trẻ sơ sinh Việt Nam.