CHUYÊN TRANG QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

engusEnglish

Chuyện 500 bà con nghèo Biên Hòa đi khám bệnh miễn phí, nhận thuốc ‘0 đồng’

Ngày đăng: 20/08/2022

Với tinh thần luôn muốn cống hiến cho xã hội, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng, Công ty CP Dược phẩm An Khang Pharma đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến nhiều giá trị, nhiều hoạt động an sinh hướng đến cộng đồng, đó là lý do Hành trình TÂM AN THÂN KHANG - Chuỗi 18 đợt thăm khám, phát thuốc miễn phí cho bà con trên mọi miền tổ quốc được ra đời.

Sự kiện thăm khám thứ hai trong chuỗi “Hành trình Tâm An - Thân Khang” của nhà thuốc An Khang được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng thuộc phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào ngày 20/08/2022. Sự kiện lần này có sự chung tay hỗ trợ từ các nhãn hàng đối tác của An Khang, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai cùng bệnh viện Đa khoa Thống Nhất tỉnh, đem đến cơ hội chăm sóc y tế cho 500 hoàn cảnh khó khăn tại Biên Hòa.

Hành trình Thân An Tâm Khang thăm khám bệnh miễn phí cho bà con nghèo tại Đồng Nai

Tiếp nối lễ ra quân và cũng là sự kiện thăm khám đầu tiên được tổ chức tại huyện Bình Chánh - TPHCM vào ngày 15/07 vừa qua, “Hành trình Tâm An - Thân Khang” đợt 2 tiếp tục đến với bà con nghèo thành phố Biên Hòa. Tại sự kiện lần này, 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi sẽ được hỗ trợ thăm khám miễn phí.

Người dân đến khám bệnh tại sự kiện

Người dân đến tham gia khám bệnh tại sự kiện

Các y bác sĩ đến từ Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất tỉnh Đồng Nai tận tình tư vấn, thăm khám tổng quát lẫn chuyên sâu. Được biết, đội ngũ gồm 12 bác sĩ chuyên khoa, 6 y tá sàng lọc, 6 điều dưỡng và 20 điều phối viên tham gia vào quá trình thăm khám, hỗ trợ bệnh nhân.

Đội ngũ y tế dày dặn kinh nghiệm khám bệnh cho người dân

Đội ngũ y tế dày dặn kinh nghiệm tham gia khám bệnh cho người dân

Sau khi khám bệnh, người dân được các đối tác đồng hành cùng An Khang là Boston Pharma và CTCP Dược Mỹ Phẩm CVI sẽ gửi tặng các phần quà để chăm sóc sức khỏe tại nhà và thực phẩm chức năng để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho bà con đến thăm khám tại sự kiện.

Những phần quà sức khỏe được trao tận tay người dân

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – Đại diện Hệ thống Nhà thuốc An Khang và bà Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai trao các phần quà cho người dân

Với tinh thần cống hiến cho xã hội, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng, An Khang đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến nhiều giá trị thông qua các hoạt động an sinh hướng đến cộng đồng.

Chia sẻ thêm về điều này, ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO công ty Cổ phần Thế Giới Di Động cho biết: “Nhà thuốc An Khang nói riêng và Thế Giới Di Động nói chung mong muốn có thể giúp đỡ nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn được khám chữa bệnh và tiếp cận các sản phẩm tốt để điều trị bệnh, hỗ trợ sức khỏe. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn đang chung tay cùng các đơn vị để tiếp tục thực hiện “Hành trình Tâm An - Thân Khang” tại nhiều địa bàn, tỉnh thành cả nước và mong muốn có thể lan tỏa ý nghĩa chương trình để ngày càng nhiều người dân được tiếp cận y tế tốt hơn nữa”.

Trước đó, “Hành trình Tâm An - Thân Khang” đã được nhà thuốc An Khang phát động nhân sự kiện hệ thống đạt mốc 500 cửa hàng với sự hiện diện đầy đủ ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam. Đây là chuỗi hoạt động thiện nguyện kéo dài trong 18 tháng, từ tháng 07/2022 đến hết năm 2023. Theo đó, mỗi tháng, An Khang sẽ tổ chức ngày thăm khám và phát thuốc miễn phí tại một tỉnh thành hoặc khu vực vùng sâu vùng xa, dành cho 500 người dân gặp khó khăn về tài chính cũng như hạn chế trong việc tiếp cận thuốc chữa bệnh.