DANH MỤC
English
 • Nguyễn Đức Tài

  Ông Nguyễn Đức Tài

  Sáng lập viên, Chủ tịch HĐQT

  Ông Nguyễn Đức Tài, sinh năm 1969, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM ngành Tài chính – kế toán và lấy bằng Thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Học viện Quản Trị CFVG. Ông đã lần lượt nắm giữ các vị trí chủ chốt của Công ty như Tài chính kế toán, Kinh doanh tiếp thị, Cung ứng hậu cần, Mở rộng mạng lưới cửa hàng, Quản lý điều hành chung. Ông đã dành trọn tâm huyết từ những ngày đầu thành lập Công ty; điều hành, dẫn dắt cả hệ thống bằng hai chữ “Đức” và “Tài”, người thuyền trưởng này luôn mong muốn đem đến cho từng nhân viên một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và niềm tự hào khi là một thành viên của Thế Giới Di Động.

 • Đặng Minh Lượm

  Ông Đặng Minh Lượm

  Thành viên HĐQT

  Ông Đặng Minh Lượm, sinh năm 1975, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị nhân sự. Giữ vai trò Giám Đốc Nhân Sự Công ty CP Thế Giới Di Động từ năm 2007, ông Lượm đã dẫn dắt, truyền lửa cho khối tài sản quý giá nhất Công ty – thủy thủ đoàn gồm trên 6000 nhân viên, trải dài khắp cả nước – chung sức đồng lòng đưa con thuyền Thế Giới Di Động mạnh mẽ tiến về phía trước. Ông được bổ nhiệm làm Thành viên Hội Đồng Quản Trị từ tháng 5/2014. Ông Lượm hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc Nhân Sự của Công ty

 • Điêu Chính Hải Triều

  Ông Điêu Chính Hải Triều

  Sáng lập viên, Thành viên HĐQT

  Ông Điêu Chính Hải Triều, sinh năm 1980, cử nhân ngành Công nghệ thông tin, Đại học Khoa học Tự nhiên. Là một trong những sáng lập viên, ông Triều đã đặt những nền tảng ban đầu cho hệ thống Công nghệ thông tin của Công ty.

 • Trần Huy Thanh Tùng

  Ông Trần Huy Thanh Tùng

  Sáng lập viên, Thành viên HĐQT, Trưởng Ban Kiểm Toán Nội Bộ

  Ông Trần Huy Thanh Tùng, sinh năm 1970, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM.


  Là một trong 5 sáng lập viên, phụ trách mảng tài chính từ những năm 2005, ông Trần Huy Thanh Tùng đã có nhiều đóng góp to lớn cho công ty ở vai trò Kế toán trưởng, Giám Đốc Tài Chính …


  Tháng 6/2020, được sự đồng thuận của Đại hội đồng Cổ đông, ông Trần Huy Thanh Tùng được bầu là thành viên HĐQT không điều hành. Theo nghị quyết HĐQT ngày 01/07/2020, ông Trần Huy Thanh Tùng được bổ nhiệm vị trí Trưởng Ban Kiểm Toán Nội Bộ, thực hiện theo các yêu cầu kiểm toán của Hội Đồng Quản Trị.

 • Đoàn Văn Hiểu Em

  Ông Đoàn Văn Hiểu Em

  Thành viên HĐQT

  Ông Đoàn Văn Hiểu Em, sinh năm 1982, tốt nghiệp Đại học Tài chính - Marketing TP. HCM chuyên ngành Tài chính - Kế Toán . Gia nhập MWG từ tháng 3/2007, ông Đoàn Văn Hiểu Em đã trải qua những vị trí khác nhau, bắt đầu từ phòng tài chính kế toán, trưởng ngành hàng, Giám đốc ngành hàng điện thoại và sau đó là Giám đốc ngành hàng Điện tử - Viễn thông. Tháng 9/2018, ông Đoàn Văn Hiểu Em được bổ nhiệm vào vị trí CEO của công ty con của MWG là Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. Tháng 4/2019, ông được bổ nhiệm là thành viên HĐQT của MWG nhiệm kỳ 2019-2020.

 • Ông Trần Kinh Doanh

  Tổng Giám Đốc, Thành viên HĐQT

  Trần Kinh Doanh

  Ông Trần Kinh Doanh, sinh năm 1973, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM chuyên ngành Kinh tế học. Từng giữ nhiều vị trí then chốt trong khối Phát triển kinh doanh từ năm 2007, ông Doanh đã có những đóng góp vô cùng to lớn cho Công ty, là người trực tiếp hoàn thành nhiệm vụ đưa hệ thống thegioididong.com có mặt ở 63 tỉnh thành. Tháng 4/2013, ông Doanh được bầu là Thành viên HĐQT của MWG. Năm 2014, ông được bổ nhiệm là Tổng Giám Đốc công ty con của MWG là Công ty CP Thế Giới Di Động. Năm 2016, ông được bổ nhiệm là Chủ tịch HĐQT điều hành của Công ty CP Thương Mại Bách Hoá Xanh. Tháng 9/2018, ông từ nhiệm khỏi vị trí TGĐ Công ty CP Thế Giới Di Động và được bổ nhiệm là Tổng Giám Đốc của MWG tháng 04/2019.

 • Ông Thomas Lanyi

  Thành viên HĐQT Độc lập

  Thomas Lanyi

  Ông Thomas Lanyi, sinh năm 1977, quốc tịch Áo, Giám Đốc CDH Investment Advisory Pte Ltd, Chủ tịch Hiệp hội Quỹ đầu tư góp vốn tư nhân & Quỹ đầu tư mạo hiểm Singapore. Tháng 4/2013, ông được bổ nhiệm là Thành viên Hội Đồng Quản Trị với tư cách đại diện ủy quyền của CDH Electric Bee Ltd, ông Thomas Lanyi luôn hỗ trợ, ủng hộ và có những đóng góp có giá trị cho Công ty. Từ tháng 4/2018, Ông Thomas Lanyi là thành viên HĐQT độc lập của Công ty.

 • Ông Robert Willett

  Thành viên HĐQT Độc lập

  Robert Willett

  Ông Robert Willett, sinh năm 1947, quốc tịch Anh, cựu Giám đốc điều hành BestBuy International. Với vai trò Thành viên Hội Đồng Quản Trị kiêm Cố vấn cao cấp của Công ty từ tháng 4/2013, Ông đã kết nối đội ngũ lãnh đạo của Công ty với những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong ngành bán lẻ thiết bị điện tử để chia sẻ những bí kíp thành công. Ông là người đã truyền lửa và niềm tin mạnh mẽ cho văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm, góp phần đưa Công ty lên một tầm cao mới trong văn hoá phục vụ khách hàng.

 • Ông Đào Thế Vinh

  Thành viên HĐQT Độc lập

  Đào Thế Vinh

  Ông Đào Thế Vinh, sinh năm 1972, tốt nghiệp Đại học và Thạc sĩ tại Russian State Hydrometeorological University. Ông là Cổ đông sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Cổng Vàng (Golden Gate). Golden Gate được thành lập từ năm 2005, là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Golden Gate hiện sở hữu 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng


  Ông Vinh được bổ nhiệm là Thành viên HĐQT độc lập của Công ty nhiệm kỳ 2019-2020. Ông Vinh không làm việc cho công ty và không phải là người trực tiếp hoặc gián tiếp sở hữu ít nhất 1% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của công ty.