CHUYÊN TRANG QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

engusEnglish
 • Nguyễn Đức Tài

  Ông Nguyễn Đức Tài

  Sáng lập viên, Chủ tịch HĐQT

  Ông Nguyễn Đức Tài, sinh năm 1969, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM ngành Tài chính – kế toán và lấy bằng Thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Học viện Quản Trị CFVG.


  Ông đã lần lượt nắm giữ các vị trí chủ chốt của Công ty như Tài chính kế toán, Kinh doanh tiếp thị, Cung ứng hậu cần, Mở rộng mạng lưới cửa hàng, Quản lý điều hành chung. Ông đã dành trọn tâm huyết từ những ngày đầu thành lập Công ty; điều hành, dẫn dắt cả hệ thống bằng hai chữ “Đức” và “Tài”, người thuyền trưởng này luôn mong muốn đem đến cho từng nhân viên một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và niềm tự hào khi là một thành viên của Thế Giới Di Động.

 • Thomas Lanyi

  Ông Thomas Lanyi

  Thành viên HĐQT

  Ông Thomas Lanyi, sinh năm 1977, quốc tịch Áo, Giám đốc Điều hành Quỹ đầu tư CDH Investments.


  Tháng 4/2013, ông được bổ nhiệm là thành viên Hội Đồng Quản Trị với tư cách đại diện ủy quyền của Quỹ CDH, ông Thomas Lanyi luôn hỗ trợ, ủng hộ và có những đóng góp có giá trị cho Công ty. Từ tháng 4/2018 sau khi Quỹ CDH thoái vốn khỏi MWG, ông được bầu là thành viên HĐQT độc lập. Từ tháng 5/2021 đến nay, ông Thomas Lanyi được bầu là thành viên HĐQT không điều hành của Công ty.

 • Trần Huy Thanh Tùng

  Ông Trần Huy Thanh Tùng

  Sáng lập viên, Thành viên HĐQT, Thành viên Ủy ban Kiểm toán

  Ông Trần Huy Thanh Tùng, sinh năm 1970, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM.


  Là một trong 5 sáng lập viên, phụ trách mảng tài chính từ những năm 2005, ông Trần Huy Thanh Tùng đã có nhiều đóng góp to lớn cho công ty ở vai trò Kế toán trưởng, Giám Đốc Tài Chính … Từ tháng 4/2019 đến nay, ông được bổ nhiệm là Thành viên HĐQT không điều hành của MWG. Theo nghị quyết HĐQT ngày 21/05/2021, ông được bổ nhiệm vị trí Thành viên Ủy ban Kiểm toán.

 • Đoàn Văn Hiểu Em

  Ông Đoàn Văn Hiểu Em

  Thành viên HĐQT

  Ông Đoàn Văn Hiểu Em, sinh năm 1982, tốt nghiệp Đại học Tài chính - Marketing TP. HCM chuyên ngành Tài chính - Kế Toán .


  Gia nhập MWG từ tháng 3/2007, ông Hiểu Em đã trải qua những vị trí khác nhau, bắt đầu từ phòng tài chính kế toán, trưởng ngành hàng, Giám đốc ngành hàng điện thoại và sau đó là Giám đốc ngành hàng Điện tử - Viễn thông. Tháng 9/2018, ông Hiểu Em được bổ nhiệm vào vị trí CEO của công ty con của MWG là Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. Từ tháng 4/2019 đến nay, ông được bổ nhiệm là thành viên HĐQT của MWG.

 • Nguyễn Tiến Trung

  Ông Nguyễn Tiến Trung

  Thành viên HĐQT độc lập, Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán

  Ông Nguyễn Tiến Trung, sinh năm 1959, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh thuộc Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị Việt - Bỉ. Ông từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại Công ty CP DV Tổng hợp Sài Gòn (Savico) bao gồm Kế toán trưởng, Giám đốc Bộ phận Quản lý và phát triển ngành hàng, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu và phát triển,… Hiện ông đang là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn – Huyndai Sông Hàn (Đà Nẵng), Trưởng Ban Kiểm soát Công ty cổ phần Dana (Dana Ford), Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ từ thiện Mái Ấm Thế Giới Di Động.


  Từ tháng 5/2021 đến nay, ông được bổ nhiệm là Thành viên HĐQT độc lập của Công ty. Ông Trung không làm việc cho công ty và không sở hữu cổ phần của MWG. Theo nghị quyết HĐQT ngày 21/05/2021, ông được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán.

 • Ông Đặng Minh Lượm

  Thành viên HĐQT

  Đặng Minh Lượm

  Ông Đặng Minh Lượm, sinh năm 1975, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị nhân sự.


  Giữ vai trò Giám Đốc Nhân Sự Công ty CP Thế Giới Di Động từ năm 2007, ông Lượm đã dẫn dắt, truyền lửa cho khối tài sản quý giá nhất Công ty – thủy thủ đoàn gồm gần 70.000 nhân viên, trải dài khắp cả nước – chung sức đồng lòng đưa con thuyền Thế Giới Di Động mạnh mẽ tiến về phía trước. Ông được bổ nhiệm làm Thành viên Hội Đồng Quản Trị từ tháng 5/2014. Ông Lượm hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc Nhân Sự của Công ty.

 • Ông Robert Alan Willett

  Thành viên HĐQT

  Robert Alan Willett

  Ông Robert Alan Willett, sinh năm 1947, quốc tịch Anh, cựu Giám đốc Điều hành BestBuy International.


  Từ tháng 4/2013, với vai trò là thành viên Hội Đồng Quản Trị độc lập kiêm Cố vấn cao cấp của MWG, ông đã kết nối đội ngũ lãnh đạo của Công ty với những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong ngành bán lẻ thiết bị điện tử để chia sẻ những bí kíp thành công. Ông là người đã truyền lửa và niềm tin mạnh mẽ cho văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm, góp phần đưa Công ty lên một tầm cao mới trong văn hoá phục vụ khách hàng. Tháng 5/2021 đến nay, ông được bầu là thành viên HĐQT không điều hành của Công ty.

 • Ông Đào Thế Vinh

  Thành viên HĐQT độc lập, Thành viên Ủy ban Kiểm toán

  Đào Thế Vinh

  Ông Đào Thế Vinh, sinh năm 1972, tốt nghiệp Đại học và Thạc sĩ tại Russian State Hydrometeorological University. Ông là Cổ đông sáng lập kiêm Tổng Giám đốc tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Cổng Vàng (Golden Gate). Golden Gate được thành lập từ năm 2005, là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Golden Gate hiện sở hữu 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng.


  Từ tháng 4/2019 đến nay, ông được bổ nhiệm là Thành viên HĐQT độc lập của Công ty. Ông Vinh không làm việc cho công ty và không sở hữu cổ phần của MWG. Theo nghị quyết HĐQT ngày 21/05/2021, ông được bổ nhiệm vị trí Thành viên Ủy ban Kiểm toán.


 • Ông Đỗ Tiến Sĩ

  Thành viên HĐQT độc lập

  Đỗ Tiến Sĩ

  Ông Đỗ Tiến Sĩ, sinh năm 1967, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Đại học INSEAD – Pháp và Đại học Thanh Hoa – Trung Quốc. Ông là cổ đông sáng lập, Tổng giám đốc và Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thép Pomina. Công ty cổ phần Thép Pomina hiện là nhà sản xuất thép lớn nhất khu vực phía Nam Việt Nam.


  Từ tháng 5/2021 đến nay, ông được bổ nhiệm là thành viên HĐQT độc lập của Công ty. Ông Sĩ không làm việc cho Công ty và không sở hữu cổ phần của MWG.